Báo chí nói về ABA2020

Mục lục

Báo tiền Phong – Nơi tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc nhất khu vực

Ngày 13/11/2020, Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN – ASEAN BUSINESS AWARDS (ABA) 2020 sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN khi không chỉ giữ cho doanh nghiệp phát triển ổn định mà còn có những đóng góp ý nghĩa cho công tác phòng chống đại dịch COVID-19.

Link: https://tienphong.vn/noi-ton-vinh-nhung-doanh-nghiep-doanh-nhan-xuat-sac-nhat-khu-vuc-post1289341.tpo

Vietnambiz – 5 yếu tố khiến ABA là giải thưởng quan trọng với doanh nghiệp ASEAN năm 2020

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN là giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc tế được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN(ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ 2007.

Năm 2020, ABA mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và sau đây là 5 yếu tố khiến những doanh nghiệp xuất sắc nhất ASEAN nên tham gia giải thưởng để được cộng đồng ghi nhận cho những nỗ lực trong suốt năm qua.

Link: https://vietnambiz.vn/5-yeu-to-khien-aba-la-giai-thuong-quan-trong-voi-doanh-nghiep-asean-nam-2020-20200915170710985.htm

Enternews – Công bố giải thưởng ASEAN Business Awards 2020

ASEAN BUSINESS AWARDS – Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020 đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp toàn khu vực.

ABA 2020 là cơ hội để toàn bộ các doanh nghiệp trong khu vực được tôn vinh, khẳng định vị thế và uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trong khu vực và vươn ra tầm quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu.

Link: https://enternews.vn/cong-bo-giai-thuong-asean-business-awards-2020-180168.html

Tinnhanhchungkhoan – ABA 2020 tôn vinh những giá trị đáng quý nhất của doanh nghiệp ASEAN

ABA 2020 mang một tầm vóc đặc biệt, trong một bối cảnh đặc biệt tôn vinh những doanh nghiệp đặc biệt xuất sắc của toàn khu vực.
Năm 2020 là một thời điểm vô cùng khó khăn với cộng đồng kinh tế ASEAN. Tuy nhiên, đã có những doanh nghiệp không chỉ giữ ổn định sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp ý nghĩa cho công tác phòng chống đại dịch của khu vực, đây chính là những doanh nghiệp xuất sắc nhất mà giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020 sẽ vinh danh.

Đại dịch covid-19 dẫn đến khủng hoảng kinh tế cho ASEAN cũng như toàn Thế giới. Theo báo cáo chính sách của Liên hiệp quốc (Policy Brief) phát hành vào tháng 7/2020 cho thấy những quốc gia phát triển mạnh thương mại quốc tế như Singapore, Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Thái Lan chịu nhiều ảnh hưởng do những chuỗi cung ứng tạm thời bị đứt gãy.

Link: https://tinnhanhchungkhoan.vn/aba-2020-ton-vinh-nhung-gia-tri-dang-quy-nhat-cua-doanh-nghiep-asean-post249312.html

VietQ – ASEAN BUSINESS AWARDS chính thức nhận hồ sơ đăng kí tham gia

ASEAN BUSINESS AWARDS – Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020 đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp toàn khu vực. Với bề dầy uy tín của 14 năm tổ chức giải và tính chuyên nghiệp được nâng cao trong giải thưởng năm nay, ABA 2020 là cơ hội để toàn bộ các doanh nghiệp trong khu vực được tôn vinh, khẳng định vị thế và uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trong khu vực và vươn ra tầm quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu.

Link: http://vietq.vn/asean-business-awards-chinh-thuc-nhan-ho-so-dang-ki-tham-gia-d177561.html

Nhịp sống doanh nghiệp – Công bố giải thưởng ASEAN Business Awards 2020 tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á

Ngày 22/7, Giải thưởng ASEAN Business Awards 2020 (ABA 2020) chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á và những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng trong phòng chống Covid-19 toàn khu vực ASEAN.

Link: https://nhipsongdoanhnghiep.cuocsongantoan.vn/nhip-cau-doanh-nghiep/cong-bo-giai-thuong-asean-business-awards-2020-ton-vinh-nhung-doanh-nghiep-xuat-sac-nhat-khu-vuc-dong-nam-a-3548851.html

Công Thương – Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020: Tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc nhất khu vực

Ngày 13/11/2020, Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN – ASEAN BUSINESS AWARDS (ABA) 2020 sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN khi không chỉ giữ cho doanh nghiệp phát triển ổn định mà còn có những đóng góp ý nghĩa cho công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội với sự góp mặt của những doanh nghiệp chiến thắng giải thưởng năm nay cùng hàng trăm quan khách trong nước và quốc tế gồm Lãnh đạo các cấp, các nhà hoạch định, tư vấn chính sách và những doanh nghiệp hàng đầu khu vực.

Link: https://congthuong.vn/giai-thuong-doanh-nghiep-asean-2020-ton-vinh-nhung-doanh-nghiep-doanh-nhan-xuat-sac-nhat-khu-vuc-147366.html

Báo Xây Dựng – 5 yếu tố ABA là giải thưởng đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp ASEAN trong năm 2020

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) là giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc tế được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ 2007. Năm 2020, ABA mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và sau đây là 5 yếu tố khiến những doanh nghiệp xuất sắc nhất ASEAN nên tham gia giải thưởng để được cộng đồng ghi nhận cho những nỗ lực trong suốt năm qua.

Link: https://baoxaydung.com.vn/5-yeu-to-aba-la-giai-thuong-dac-biet-quan-trong-doi-voi-doanh-nghiep-asean-trong-nam-2020-288652.html

Công Lý – ASEAN Business Awards – Giải thưởng uy tín nhất khu vực ASEAN

ASEAN Business Awards – Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2020 đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp toàn khu vực. Với bề dầy uy tín của 14 năm tổ chức giải và tính chuyên nghiệp được nâng cao trong giải thưởng năm nay.

Link : https://congly.vn/asean-business-awards-giai-thuong-uy-tin-nhat-khu-vuc-asean-135227.html

Vietnam Investment Review – ASEAN Business Awards 2020 open for registration

With a prestigious 14-year history and enhanced professionalism at this year’s awards, ABA 2020 is an opportunity for all businesses in the region to be honoured, cementing their position while enhancing competitiveness and integration. Businesses can also promote their image and brand within the region and reach out to the international arena, especially as the COVID-19 pandemic continues to exert a heavy impact on the global economy.

Link: https://www.vir.com.vn/asean-business-awards-2020-open-for-registration-78683.html

Kinh Tế Đô Thị – Lễ trao giải thưởng doanh nghiệp ASEAN 2020: Nơi tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc nhất khu vực

Ngày 13/11/2020, Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN – ASEAN BUSINESS AWARDS (ABA) 2020 sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN khi không chỉ giữ cho doanh nghiệp phát triển ổn định mà còn có những đóng góp ý nghĩa cho công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Link: http://kinhtedothi.vn/le-trao-giai-thuong-doanh-nghiep-asean-2020-noi-ton-vinh-nhung-doanh-nghiep-doanh-nhan-xuat-sac-nhat-khu-vuc-401563.html

Báo Quốc Tế – Lễ trao Giải thưởng ABA 2020: Tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc nhất khu vực ASEAN

gày 13/11/2020, Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN – ASEAN BUSINESS AWARDS (ABA) 2020 sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN khi không chỉ giữ cho doanh nghiệp phát triển ổn định mà còn có những đóng góp ý nghĩa cho công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Link: https://baoquocte.vn/truc-tiep-le-trao-giai-thuong-aba-2020-ton-vinh-nhung-doanh-nghiep-doanh-nhan-xuat-sac-nhat-khu-vuc-asean-128804.html

Vnmedia – 5 yếu tố khiến ABA là giải thưởng đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp ASEAN trong năm 2020

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN là giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc tế được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN(ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ 2007. Năm 2020, ABA mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và sau đây là 5 yếu tố khiến những doanh nghiệp xuất sắc nhất ASEAN nên tham gia giải thưởng để được cộng đồng ghi nhận cho những nỗ lực trong suốt năm qua.

Link: https://vnmedia.vn/top-col-2/202009/5-yeu-to-khien-aba-la-giai-thuong-dac-biet-quan-trong-doi-voi-doanh-nghiep-asean-trong-nam-2020-3083d7c/

The Leader – ASEAN Business Awards 2020 bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp

Với bề dầy uy tín của 14 năm tổ chức giải và tính chuyên nghiệp được nâng cao trong giải thưởng năm nay, ABA 2020 là cơ hội để toàn bộ các doanh nghiệp trong khu vực được tôn vinh, khẳng định vị thế và uy tín, tăng cường năng lực cạnh tranh và hội nhập, quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trong khu vực và vươn ra tầm quốc tế, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu.

Link: https://theleader.vn/asean-business-awards-2020-bat-dau-nhan-ho-so-dang-ky-cua-doanh-nghiep-1597836228284.htm

Tầm Nhìn – Lễ trao giải thưởng doanh nghiệp ASEAN 2020: Nơi tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc

Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Daewoo Hà Nội với sự góp mặt của những doanh nghiệp chiến thắng giải thưởng năm nay cùng hàng trăm quan khách trong nước và quốc tế gồm Lãnh đạo các cấp, các nhà hoạch định, tư vấn chính sách và những doanh nghiệp hàng đầu khu vực.

Được tổ chức ngay sau Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh & Đầu tư ASEAN (ABIS) 2020, Lễ trao giải ABA 2020 còn là nơi cộng đồng kinh tế khu vực và Thế giới hiểu hơn về tinh thần đoàn kết, sự vững mạnh của doanh nghiệp ASEAN, từ đó thúc đẩy các hoạt động thương mại, đầu tư và hội nhập kinh tế.

Link: https://tamnhin.trithuccuocsong.vn/le-trao-giai-thuong-doanh-nghiep-asean-2020-noi-ton-vinh-doanh-nghiep-doanh-nhan-xuat-sac-96561.html

Khoa Học Đời Sống – 5 yếu tố khiến Aba là giải thưởng đặc biệt quan trọng đổi mới doanh nghiệp Asean trong năm 2020

Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN là giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc tế được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN(ASEAN BAC) tổ chức hàng năm kể từ 2007. Năm 2020, ABA mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và sau đây là 5 yếu tố khiến những doanh nghiệp xuất sắc nhất ASEAN nên tham gia giải thưởng để được cộng đồng ghi nhận cho những nỗ lực trong suốt năm qua.

Link: https://khoahocdoisong.vn/5-yeu-to-khien-aba-la-giai-thuong-dac-biet-quan-trong-doi-moi-doanh-nghiep-asean-trong-nam-2020-149765.html

Hà Nội TV – Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2020 chính thức nhận hồ sơ đăng ký

Hệ thống giải thưởng ABA 2020 chia làm 9 hạng mục được xây dựng dựa trên việc kế thừa, chắt lọc của ABA những năm trước và phát triển những hạng mục giải thưởng phù hợp với tình hình kinh tế xã hội của khu vực hiện nay bao gồm: Priority Integration Sectors (Doanh nghiệp trong ngành hội nhập ưu tiên); SME Excellence (Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ xuất sắc); Young Entrepreneur (Doanh nhân trẻ tiêu biểu); Woman Entrepreneur (Doanh nhân nữ tiêu biểu); Family Business (Doanh nghiệp gia đình)….

Trước đó, tại phiên đối thoại giữa Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) với Lãnh đạo các nước ASEAN trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36, Madame Nguyễn Thị Nga – Thành viên ASEAN BAC Việt Nam, Chủ tịch ABA 2020 – đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Lãnh đạo các nước ASEAN về việc ABA 2020 sẽ vinh danh các doanh nghiệp ASEAN có đóng góp nổi bật trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 và khắc phục tác động tiêu cực của đại dịch đối với đời sống kinh tế-xã hội các nước ASEAN.

Link: https://hanoitv.vn/giai-thuong-doanh-nghiep-asean-aba-2020-chinh-thuc-nhan-ho-so-dang-ky-d148720.html

Thanh Tra – Tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc nhất khu vực

Ngày 13/11/2020, Lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN – ASEAN BUSINESS AWARDS (ABA) 2020 sẽ được tổ chức long trọng tại Hà Nội nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN khi không chỉ giữ cho doanh nghiệp phát triển ổn định mà còn có những đóng góp ý nghĩa cho công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Link: https://thanhtra.com.vn/kinh-te/kinh-te-tong-hop/ton-vinh-nhung-doanh-nghiep-doanh-nhan-xuat-sac-nhat-khu-vuc-174097.html

Môi Trường Và Đô Thị – 5 yếu tố khiến ABA là giải thưởng đặc biệt quan trọng

Sau 14 năm được tổ chức, giải thưởng ABA đã tạo được những dấu ấn đậm nét trong cộng đồng doanh nghiệp ASEAN. Những doanh nghiệp, doanh nhân nhận được giải thưởng ABA đều là những doanh nghiệp hàng đầu khu vực hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giải thưởng ABA luôn được Lãnh đạo cấp cao của các nước ASEAN dành sự quan tâm rất lớn. Đặc biệt, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 Madame Nguyễn Thị Nga – Thành viên ASEAN BAC Việt Nam, Chủ tịch ABA 2020 đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch ASEAN 2020 và Lãnh đạo các nước ASEAN về tầm quan trọng của ABA 2020. Tiếp đó, Madame Nguyễn Thị Nga, trong cuộc đối thoại của ASEAN BAC với cácBộ trưởng phụ trách Kinh tế ASEAN, cũng báo cáo về tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt của giải thưởng đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân toàn khu vực.

Năm nay, sự kiện Lễ trao giải ABA 2020 được dự kiến tổ chức vào Tháng 11/2020 tại Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh & Đầu tư ASEAN 2020, được tổ chức liền kề với Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam và các nước trong khu vực. Đây cũng chính là cơ hội của các doanh nghiệp ASEAN được nâng cao uy tín, tầm vóc thương hiệu và nhận được sự đánh giá cao của quốc tế.

Link: https://www.moitruongvadothi.vn/kinh-te-moi-truong/doanh-nghiep/5-yeu-to-khien-aba-la-giai-thuong-dac-biet-quan-trong-a77093.html

 

Published
Categorized as News

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *