MoneyCat: Hướng dẫn vay online 10 triệu tại Moneycat chỉ cần CMND

moneycat
moneycat

MoneyCat – Dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín tại Việt Nam. Hỗ trợ vay nhanh từ 1.000.000 VND đến 1000.0000 VND chỉ với CMND tại Moneycat.  Ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Vay tiền online là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong giải quyết khó khăn về tài chính hiện nay. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ dễ dàng có ngay số tiền cần thiết để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình. 

MoneyCat là tổ chức tài chính hàng đầu trong việc cho vay tiền online uy tín hiện nay. Với MoneyCat, bạn có thể vay với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng chỉ cần CMND. Lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên, giải ngân nhanh chóng… Cùng ABA2020 tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách vay tiền online tại MoneyCat nhé. 

MoneyCat là công ty gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (Được phát triển bởi công ty TNHH MTV LENDTOP).  Money Cat ra đời với mục tiêu cung cấp những gói vay tiện ích, cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Moneycat không phải là đơn vị cho vay. Đối tác giải ngân của MONEYCAT là:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

 • Tel: 02873070003
 • Mail: contact@saigoncredit.vn
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018

CÔNG TY TNHH TM & DV ALOMO

 • Mail: support@alomo.vn
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316251264 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 28/4/2020, thay đổi ngày 29/1/2021.

Thông tin liên hệ Moneycat

CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

 • Tel: 1900636727
 • Mail: support@moneycat.vn
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Giấy Chứng nhận ĐKDN số: 0315264126

Ưu điểm khi vay tiền trên MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng vay tiền mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chọn vay vốn tại đây: 

 • Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền tại Money Cat đó là bạn có thể vay tiền chóng trong ngày với hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND. Không cần đi lại nhiều hay gặp mặt. Bạn chỉ ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ trực tuyến với CMND là bạn có thể có được 1 gói vay tiện ích đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Đăng ký thông tin vay tại MoneyCat bạn sẽ nhận được khoản tiền vay với hạn mức cao từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng vào tài khoản (Số tiền được vay sẽ tùy thuộc vào hồ sơ của bạn). Hơn nữa, nếu bạn là cách hàng đăng ký vay lần đầu tại Money Cat, bạn sẽ còn được hỗ trợ vay không lãi suất. 
 • Thời hạn thanh toán hợp đồng vay được hỗ trợ lên đến tận 3 tháng. Để tiện lợi hơn cho khách hàng, MoneyCat còn cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng, internet hoặc tại các cửa hàng Viettel Post. 

Bên cạnh các ưu điểm trên đây, vay tiền tại MoneyCat còn có nhiều lợi ích khác. Chẳng hạn như: 

 • MoneyCat sẽ hỗ trợ vay nhanh chóng mà không cần thẩm định về tài sản 
 • Ngoài việc thanh toán khoản tiền vay, bạn không phải tốn bất kỳ 1 khoản chi phí nào khi vay.
 • Được tư vấn kỹ về lãi suất khoản vay, quy trình thanh toán cũng như bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vay vốn mà khách hàng cần được giải đáp
 • Thao tác 100% online, không cần phải gặp mặt. 

Điều kiện vay tại MoneyCat

Để có thể đăng ký khoản vay tại MoneyCat, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60. 
 • Đang tạm trí tại các tỉnh thành trên cả nước (Ngoại trừ các huyện đảo) 
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD đang còn hiệu lực 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ. 

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tại MoneyCat

Hạn mức vay

Hiện nay, MoneyCat cho phép khách hàng được vay với hạn mức tứ 500.000 đồng đến 10.000 đồng. 

Đối với các khách hàng mới, Moneycat chỉ cho vay với hạn mức tối đa là 3 triệu đồng. Mặc dù, đối với nhiều người hạn mức này khá thấp, thế nhưng đổi lại, người vay được hưởng ưu đãi lãi suất 0% và không mất phí thanh toán trong 7 ngày. 

Kỳ hạn thanh toán

Kỳ hạn thanh toán của MoneyCat lên đến 90 ngày. Bạn cần phải thanh toán trong đúng kỳ hạn vay để có một hồ sơ vay vốn tốt, dễ dàng được duyệt vay trong những lần tiếp theo. 

Lãi suất và phí

Bởi vì, Moneycat có hạn mức vay hấp dẫn, thủ tục lại vô cùng đơn giản chỉ  với CMND thế nên, mức lãi suất và phí đăng ký khoản vay khá cao. Lãi suất thông thường cho khoản vay tại MoneyCat được tính là 20%/năm tuỳ vào khoản vay và thời hạn thanh toán của khách hàng. Bên cạnh lãi suất, một số khoản phí khác cũng có thể được áp dụng. 

Tuy nhiên, Moneycat luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Vì thế, những khách hàng vay trong lần đầu tiên sẽ được vay với lãi suất 0%. 

Vì thế, mới cách tính lãi suất này, bạn chỉ nên vay tiền tại MoneyCat khi có nhu cầu vay ngắn ngày hoặc vay khi có nhu cầu cấp bách mà thôi. 

Hiện nay, MoneyCat có triển khai hệ thống tính toán lãi suất vô cùng chính xác, minh bạch. Bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn vay, hệ thống của MoneyCat sẽ lập tức tính toán mức lãi suất và số tiền cần thanh toán cụ thể cho bạn. Từ đó, bạn có thể nắm rõ được số tiền gốc, tiền lãi suất hàng tháng là bao nhiêu để có thể tính toán trả nợ hợp lý. 

Mọi thông tin về lãi suất, số tiền gốc, tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ được kê khai minh bạch khi bạn đặt bút ký hợp đồng.  

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại MoneyCat

Cách đăng ký khoản vay tại Moneycat rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập website Moneycat và thực hiện các bước sau đây

TRUY CẬP MONEYCAT

Bước 1: Chọn khoản vay

Chọn hạn mức mà bạn muốn vay (Từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng). Nhập họ tên, số điện thoại, email sau đó nhấn “Đăng Ký Ngay”

Lập tức bạn sẽ thấy tổng số tiền (lãi lẫn gốc) cần thanh toán và thời gian thanh toán khoản vay ngay bên dưới. Nếu bạn vay tiền lần đầu, hạn mức vay của bạn tối đa là 3 triệu và được miễn phí lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. 

Tiếp theo nhập họ tên và số điện thoại và chọn đăng ký ngay để sang bước kế tiếp. 

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Chọn han mức vay, điền thông tin họ tên, số điện thoại, email sau đó nhấn “Đăng Ký Ngay”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn cầ cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ nơi ở và thông tin liên lạc của mình

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Điền thông tin cá nhân bao gồm giới tính, ngày sinh, số CMND

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi cư trú của mình gồm: Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện, Phường/ Xã, Đường, số nhà, số phòng, thời gian cư ngụ.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Điền thông tin nơi cư trú

Sau đó, khách hàng cần cung cấp thông tin cơ quan/ đồng nghiệp và thông tin một người thân như cha, mẹ, anh, chị, em gái để tăng mức độ tin cậy.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Cung cấp thông tin liên lạc

Tiếp theo là thông tin về ngân hàng đang mở thẻ và số tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Hướng dẫn vay tiền Moneycat

Sau khi hoàn tất điền thông tin, bạn cần phải cung cấp ảnh CMND và ảnh chân dung kèm CMND của mình. Nên chụp rõ để hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Cung cấp ảnh chụp CMND mặt trước và mặt sau

Tiếp theo, ban cần xác nhận số điện thoại của mình. Nhấn “Nhận mật khẩu” để nhận mật khẩu. Tổng đài MoneyCat sẽ liên hệ với bạn cung cấp mã xác nhận. Các bạn sẽ điền mã này vào ô mã sau đó “hoàn tất hồ sơ đăng ký”.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat
Xác nhận số điện thoại

Bước 4: Chờ đợi xét duyệt 

Sau khi hồ sơ được gửi đi, hệ thống MoneyCat sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ của các bạn ngay lập tức. Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, MoneyCat sẽ gởi SMS thông báo khoản vay đã được phê duyệt đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay của bạn. Tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm khoản vay được phê duyêt.

Đăng ký khoản vay tại MoneyCat vô cùng đơn giản. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu vay vốn nhanh chóng với hạn mức cao mà không bị bất kỳ thủ tục rườm rà nào “ngáng chân” thì hãy lựa chọn đăng ký tại MoneyCat nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cách thanh toán khoản vay tại MoneyCat

Vay tiền tại MoneyCat, bạn có thể thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày mà không mất bất kỳ một khoản phí nào. Ngoài ra, bạn còn được thoải mái trả nợ trước hạn mà không bị phạt.   

Cách thanh toán khoản vay tại MoneyCat rất đơn giản, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán dễ dàng sau đây: 

Cách 1: Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Hãy chuyển tiền thanh toán vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank sau đây: 

 • Tên tài khoản cần chuyển: Công ty TNHH MTV DV SAIGON CREDIT 
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng 
 • Nội dung thanh toán: Số CMND hoặc Số điện thoại của bạn. 

Cách 2: Thanh toán tiền qua Viettel Post

Ngoài cách chuyển khoản, bạn có thể thanh toán tiền ở bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Tuy nhiên, khi thanh toán tại ViettelPost, bạn cần mang theo CMND hoặc số CMND để việc thanh toán được diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, bạn cần phải thông báo cho nhân viên tại ViettePost rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon credit. 

Sau khi thanh toán, hãy lưu giữ biên lai để có thể sử dụng khi cần đối chứng. 

Giờ mở cửa của ViettelPost mà bạn cần lưu ý: 

 • Thứ 2 – thứ 7: Từ 7h30 đến 20h00 
 • Chủ nhật: từ 8h00 đến 17h30 

Trên đây là hướng dẫn vay tiền online lên đến 10 triệu đồng tại MoneyCat. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có một khoản vay ưu đãi, hợp lý nhất. Chúc bạn đăng ký vay thành công.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *