Robocash – Hướng dẫn vay online Robocash đến 10 triệu chỉ cần CMND 

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Hướng dẫn vay tiền Robocash

Robocash – Dịch vụ vay tiền online nhanh uy tín tại Việt Nam. Vay nhanh từ 1-10 triệu tại Robocash chỉ cần CMND/CCCD. Duyệt vay tự động, nhận tiền vào tài khoản ngân hàng sau 5 phút. Ưu đãi 0% lãi suất lần vay đầu tiên.

Vay tiền nhanh không thế chấp, không thủ tục rườm rà, không cần gặp mặt…là chuyện vô cùng dễ dàng trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Chỉ cần CMND và truy cập trang web của robocash, bạn có thể ngồi nhà và thực hiện đăng ký khoản vay lên tới 10 triệu để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của chính mình. 

Vậy, Robocash là gì? Cho vay như thế nào? Nếu muốn biết, hãy cùng ABA2020.vn tìm hiểu cách vay tiền tại Robocash ngay bài viết dưới đây để nắm rõ. 

Hình thức vay Vay online thông qua website/app
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi 22-60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000
 Thời gian 3 – 6 tháng
 Lãi suất 18.3%/năm
 Phí xử lý hồ sơ Có thu phí
 Phí tư vấn Có thu phí
 Gia hạn khoản vay Đang cập nhật
 Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
 Thời gian xử lý hồ sơ Xét duyệt tự động
 Thời gian giải ngân 10 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 07 ngày cho khách hàng vay lần đầu tiên

Robocash là công ty gì?

Robocash là website cung cấp các khoản vay nhanh chóng, tự động, thực hiện 100% trực tuyến dựa trên công nghệ xét duyệt tự động, không có sự can thiệp của con người. 

Robocash là đối tác của Công ty TNHH Chuồn chuồn được thành lập năm 2018. Hiện nay, Robocash đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Philippines, Ấn Độ, Indonesia…

Thông tin liên hệ Robocash

Công ty TNHH Robocash Việt Nam

 • Tên quốc tế: ROBOCASH VIETNAM CO., LTD
 • Mã số thuế: 0315076820
 • Đia chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Số điện thoại: 1900969610
 • Email: support@robocash.vn

Ưu điểm vay tiền tại Robocash

Hiểu được tâm lý vay tài chính của nhiều khách hàng hiện nay, thế nên Robocash không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế, khi vay tiền tại Robocash, khách hàng sẽ luôn được hưởng các ưu đãi vượt trội như: 

 • Được giải quyết nhanh các vấn đề tài chính cấp bách ngay tại nhà. 
 • Giao dịch được phục vụ 100% online, không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND. 
 • Giao diện trang web dễ dàng sử dụng 
 • Tỷ lệ duyệt thành công lên đến 90% 
 • Quy trình đăng ký, phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 15 phút, nhận tiền giải ngân sau 10 phút xét duyệt.
 • Thanh toán vay trong thời hạn dài từ 3 đến 6 tháng theo hình thức trả góp. Với thời hạn này, khách hàng sẽ không bị áp lực quá nhiều trong việc thanh toán khoản vay 
 • Quy trình vay tiền minh bạch, rõ ràng về các khoản phí và lãi suất. 
 • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, Tết, vì thế khách hàng không cần phải lo thiếu tiền.
 • Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại Robocash, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ mọi thông tin về công ty cũng như các khoản vay thông qua hotline 1900969610 từ 8h00 đến 20h00 các ngày trong tuần. 

Điều kiện vay tiền Robocash

Cũng như các tổ chức cho vay khác, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện vay tại Robocash thì mới có thể đăng ký vay thành công tại trang web này. Điều kiện vay tại Robocash như sau: 

 • Người đi vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam 
 • Thuộc độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi 
 • Đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam 
 • Có công việc làm ổn định và công việc hiện tại đã làm hơn 3 tháng 
 • Có CMND/CCCD hợp lệ. 

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Robocash

Hạn mức

Với Robocash, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với hạn mức từ 3.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. 

Tuy nhiên, ở lần vay tiền  đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 5.000.000 đồng miễn phí trong 7 ngày. Nếu thanh toán đúng hạn và có hồ sơ tốt, khách hàng sẽ được vay lên với số tiền tối đa lên đến 10 triệu ở những lần tiếp theo. 

Kỳ hạn thanh toán

Kỳ hạn thanh toán vay tại Robocash kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Quá thời gian quy định, hệ thống sẽ tính phí phạt. Do đó, nếu bạn cảm thấy không thể thanh toán tiền đúng thời hạn, hãy thực hiện gia hạn khoản vay để tránh việc bị mất phí.

Lãi suất và phí 

Hiện nay, Robocash đang áp dụng mức lãi suất vay tối đa là 18.3%/năm cho mọi khách hàng. Đây là mức lãi suất hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đăng ký và chờ thẩm định hơn so với ngân hàng. 

Tuy nhiên, với những khách hàng đăng ký vay lần đầu, Robocash cho phép bạn được vay với lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên và miễn phí phí dịch vụ.  

Quy trình đăng ký vay tiền online trên Robocash

Để đăng ký vay tiền trên Robocash, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây là sẽ có thể đăng ký thành công một cách dễ dàng. 

Bước 1: Chọn hạn mức tiền muốn vay

Đầu tiên, khi bạn truy cập vào trang web robocash.vn, hãy chọn khoản tiền mà mình muốn vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.0000 đồng. 

Nếu bạn đăng ký vay lần đầu, bạn chỉ có thể chọn khoản vay từ 1 triệu đến 1.5 triệu. Thời hạn thanh toán trong 7 ngày với lãi suất 0%, miễn phí cước đăng ký. 

Chọn khoản vay thành công, nhấn nút Đăng ký vay để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Ở bước này, bạn điền thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu đăng ký. Sau đó chọn đồng ý điều khoản sử dụng và nhấn Tiếp tục. Lập tức, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về máy theo số điện thoại mà bạn cung cấp. Nhập mã xác nhận để sang trang kế tiếp

Tiếp tục, bạn điền thông tin trên giấy CMND và giấy phép lái xe (nếu có), link facebook của mình để quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, bạn nên điền thêm thông tin địa chỉ nơi sinh sống để khả năng duyệt vay thành công trở nên cao hơn. 

Bước 3: Điền thông tin việc làm

Thông tin nghề nghiệp là bước quan trọng để xác minh hồ sơ nhanh chóng. Vì thế, bạn nên điền thật kỹ thông tin nghề nghiệp, công việc hiện tại, nơi làm việc của bạn ở bước này. 

Lưu ý: Hiện nay, Robocash chỉ hỗ trợ các khoản vay cho người vay có công việc ổn định. Nếu bạn thất nghiệp hoặc làm tự do thì khả năng được duyệt vay sẽ rất thấp. 

Sau khi điền thông tin việc làm, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin của người thân và đồng nghiệp (Tên + Số điện thoại). Hãy điền thông tin theo yêu cầu và bấm nút Tiếp tục để sang bước kế tiếp. 

Bước 4: Cập nhật thông tin ngân hàng

Bạn phải cung cấp cho Robocash 1 số tài khoản ngân hàng để trang web có thể chuyển tiền giải ngân về cho bạn. (Lưu ý: Tài khoản bạn cung cấp phải là tài khoản chính chủ. Ngoài ra, Robocash cam kết bảo mật thông tin khoản vay nên bạn có thể an tâm không ai biết về thông tin vay của bạn). 

Bước 5: Upload ảnh CMND

Sau khi điền hết mọi thông tin cần thiết, bạn sẽ phải tiếp tục cung cấp ảnh CMND và ảnh chân dung chụp cùng CMND của mình về lại cho Robocash. 

Upload ảnh thành công, bạn hãy đợi ít phút để hệ thống xét duyệt khoản vay và chuyển tiền giải ngân về tài khoản cho bạn. 

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Robocash

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại Robocash theo 2 hình thức đó là chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Để thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Robocash bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo khi đăng ký khoản vay 
 • Bước 2: Chọn mục “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các hình thức thanh toán. Lập tức thông tin ngân hàng của công ty Robocash sẽ xuất hiện 
 • Bước 3: Thực hiện chuyển khoản thanh toán 
 • Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán 

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn không muốn chuyển khoản trực tuyến, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh của ngân hàng nào để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt.  

Khi đến các quầy giao dịch của ngân hàng để thanh toán, bạn chỉ cần nhập lệnh thanh toán chuyển vào tài khoản Robocash được chỉ định rồi lưu lại phiếu thanh toán là xong. 

Hiện nay, hệ thống Robocash có cung cấp dịch vụ thanh toán sớm hoặc gia hạn khoản vay. Nếu bạn cảm thấy mình không thể thanh toán đúng hạn. Hãy thực hiện thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay để không bị phạt phí nộp trễ hạn nhé. 

Kết luận

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trang web cho vay tiền online nhanh chóng và uy tín, thế nhưng Robocash vẫn là kênh vay tiền được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một kênh cho vay online nhanh chóng, uy tín, có quy trình cho vay minh bạch, rõ ràng…thì đừng ngần ngại chọn Robocash nhé. 

Dịch vụ vay tiền tại Robocash sẽ giúp bạn có một khoản vay hợp lý, ưu đãi để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Chúc bạn đăng ký khoản vay thành công. 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *