Senmo: Hướng dẫn vay tiền online lên đến 10 triệu chỉ nhờ CMND 

Hướng dẫn vay tiền senmo
Hướng dẫn vay tiền senmo

Senmo là trang web vay tiền online được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, nhờ đáp ứng được những điều kiện vay tiêu dùng của khách hàng như: giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức vay cao, lãi suất ưu đãi. 

Hiện nay, có rất nhiều website, app cho vay online được tạo ra để đáp ứng nhu cầu vay nhanh của nhiều khách hàng. Trong đó, Senmo là một trong những kênh vay tiền uy tín mà bạn nên lựa chọn.  

Đến với Senmo, khách hàng có thể thực hiện đăng ký được khoản vay online với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ với CMND mà không cần gặp mặt. Cùng ABA2020.vn tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về hình thức vay tiền online tại Senmo nhé. 

Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi 21-60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 15.000.000 VND
 Thời gian 7 – 30 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí xử lý hồ sơ Có thu phí
 Phí tư vấn Có thu phí
 Gia hạn khoản vay
 Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 2 giờ
 Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu tiên

Senmo là công ty gì?

Senmo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải thông qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp như hình thức vay vốn tại ngân hàng hay các công ty tài chính thông thường, Senmo sẽ giúp bạn vay vốn nhanh chóng, giải quyết các vấn đề tài chính của mình chỉ trong ít phút.  

Hiện nay, Senmo hoạt động dưới sự quản lý của Gofingo – Một trong top những tổ chức tài chính uy tín và nổi tiếng được công nhận tại thị trường châu Á và Châu Âu. Công ty có đến hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đã mặt tại 6 quốc gia với hơn 10 công ty thành viên. 

Trong năm 2019, Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng cho nghệ mới nhất để giúp khách hàng có có hội tiếp cận với các giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM

 • Giấy đăng ký kinh doanh số: 0315529414
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi vay tiền tại Senmo

Mặc dù gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam chỉ hơn 2 năm, thế nhưng Senmo đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và chú ý của nhiều khách hàng hiện nay. Điều này không có gì ngạc nhiên khi Senmo luôn có những ưu điểm nổi bật sau đây: 

 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng: Cũng như các ứng dụng vay tiền online khác, đăng ký khoản vay tại Senmo, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục rườm rà nào cả. Chỉ cần CMND, bạn có thể vay tiền ngay với hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng chỉ trong 5 phút. 
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi: Mọi thủ tục vay tiền tại Senmo đều thực hiện online 100%. Vì thế, chỉ cần có thiết bị Smartphone kết nối mạng, bạn có thể đăng ký khoản vay tại Senmo mọi lúc mọi nơi. 
 • Bảo mật thông tin cẩn thận: Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký khoản vay tại Senmo của khách hàng đều được bảo mật một cách cẩn thận.  
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng: Sau khi khoản vay của bạn được duyệt, Senmo sẽ lập tức tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. 
 • Nhiều ưu đãi: Senmo luôn có ưu đãi khoản vay cho các khách hàng vay tiếp tục và các khách hàng thân thiết. 
 • Gia hạn dễ dàng: Semo cho phép khách hàng gia hạn khoản vay của mình để tránh các trường hợp bị phạt phí do thanh toán khoản vay trễ 
 • Tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn tại senmo sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp nhất với điều kiện cả khách hàng. 

Điều kiện vay tại Senmo

Để có cơ hội đăng ký khoản vay tại Senmo, khách hàng phải là công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau đây: 

 • Nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi 
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam 
 • Có CMND/CCCD đang còn hiệu lực 
 • Có tài khoản ngân hàng (chính chủ) để nhận tiền giải ngân từ Senmo 

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Senmo

Hiện nay, Senmo cho phép khách hàng được vay tiền mặt online với hạn mức từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, đối với các khách hàng lần đầu đăng ký vay, Senmo chỉ cho phép vay tối đa 4.000.000 đồng. 

Kỳ hạn thanh toán khoản vay

Hiện nay, Senmo cho phép khách hàng vay tiền trong thời gian 30 ngày. Đối với khách hàng mới, thời hạn vay sẽ giảm xuống chỉ còn 10 ngày do khách hàng đã được hưởng ưu đãi lãi suất 0% của khoản vay. 

Lãi suất và phí

Mức lãi suất khi đăng ký khoản vay tại Senmo dao động từ 10% đến 22%/năm tùy vào từng trường hợp. Riêng đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu, Senmo cho vay ưu đãi với lãi suất 0%. 

Khi đăng ký khoản vay tại Senmo, khách hàng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. 

Quy trình đăng ký hồ sơ vay tại Senmo

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh tại trang web của Senmo rất đơn giản. Chỉ cần 1 thiết bị có kết nối internet, chuẩn bị sẵn sàng CMND là bạn có thể bắt đầu quy trình đăng ký khoản vay nhanh chóng. 

Dưới đây là hướng dẫn vay tiền Senmo thật chi tiết, chính xác mà bạn có thể tham khảo: 

Bước 1: Lựa chọn khoản vay và thời gian vay tiền

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web của senmo. Sau đó lựa chọn khoản tiền mình cần vay trong khoản vay từ 1 đến 10 triệu và thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày được hiện lên trong trang chủ của trang web. 

(Lưu ý: Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu, bạn chỉ được chọn hạn mức vay tối đa 4.000.000 đồng trong thời hạn 10 ngày). 

Sau đó, nhập Họ tên và số điện thoại của mình rồi chọn Đăng ký ngay 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Khi khi bấm đăng ký, hệ thống sẽ chuyển đến bạn trang nhập thông tin làm hồ sơ vay vốn. Ở bước này, bạn cần nhập các thông tin cơ bản của mình (như email, số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính…) một cách chính xác. 

Điền địa chỉ lưu trú 

Sau khi nhập thông tin cá nhân, bạn tiếp tục nhập thông tin địa chỉ nơi sinh sống của mình như Quận/ huyện, Phường/xã và địa chỉ nhà, tên đường, thành phố… rồi bấm Tiếp tục để sang bước kế tiếp. 

Điền thông tin công việc, tình trạng vay vốn

Đây là bước quan trọng cho việc hồ sơ của bạn được xét duyệt hay không, vì thế bạn cần kê khai thông tin một cách rõ ràng.  

Ở bước này, bạn phải điền thông tin về nghề nghiệp, nơi làm việc, tên công ty… Ngoài ra, bạn còn phải kê khai tình trạng vay vốn của mình như có đang vay tiền ở nơi khác hay không, mức chi hằng tháng cho khoản vay hiện tại…

Sau đó, bấm Tiếp tục để sang bước tiếp theo 

Cập nhật thông tin người tham chiếu 

Ở bước này, bạn sẽ phải điền thông tin người thân (họ tên, số điện thoại…) để Senmo có thể gọi điện tham chiếu hồ sơ khi cần thiết. 

Lưu ý: Mọi thông tin được kê khai sẽ được Senmo bảo mật cẩn thận nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Điền thông tin giải ngân 

Tại bước này, bạn phải cung cấp một tài khoản ngân hàng của chính mình để Senmo có thể chuyển tiền giải ngân dễ dàng vào tài khoản cho bạn. 

Sau khi cung cấp thông tin ngân hàng, bạn phải chụp hình CMND mặt trước, mặt sau và hình chụp kèm CMND để hệ thống có thể tham chiếu. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh có trước đó để tải lên máy tính. 

Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua SMS cho bạn. Nhập mã xác nhận vào ô tương ứng và nhấn chọn “Gửi yêu cầu vay” để hoàn tất hồ sơ vay cho hệ thống. 

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi nhận được thông tin hồ sơ vay vốn của bạn, nhân viên tư vấn của Senmo sẽ lập tức liên lạc với bạn trong vòng 15 phút. Bạn hãy chú ý điện thoại của mình nhé. 

Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong 2 giờ sau khi bạn ký chấp nhận vay. 

Cách thanh toán khoản vay tại Senmo

Hiện tại, Senmo triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay để hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay bằng một trong các cách đơn giản sau đây: 

Thanh toán khoản vay trực tiếp tại Senmo

Đây là hình thức thanh toán khoản vay tiện dụng, nhanh chóng và an toàn nhất mà bạn nên lựa chọn. Cách thực hiện đơn giản: 

 • Bước 1: Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Senmo của mình 
 • Bước 2: Sao chép thông tin thanh toán tại mục “Thanh toán khoản vay”
 • Bước 3: Chuyển khoản thông qua mobile banking hoặc bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào để thanh toán vào tài khoản trên. 

Thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán thông qua giao dịch tại bất kỳ ngân hàng nào. 

Nội dung thông tin chuyển khoản cụ thể như sau: 

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu 
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ, chi nhánh Sài Gòn 
 • Nội dung: Số điện thoại khách hàng

Lưu ý: 

 • Nộp tiền thành công, bạn nên giữ lại phiếu thu để đối chiếu khi cần thiết. 
 • Bạn phải viết đúng số điện thoại trên hợp đồng vay thì tài khoản vay của bạn mới được thanh toán. 

Thanh toán qua ví Momo

Nếu bạn có ví Momo trên máy, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua ví điện tử này. Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mở ví Momo trên điện thoại 
 • Bước 2: Gõ Senmo vào thanh tìm kiếm 
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng vay vốn 
 • Bước 4: Nhập số tiền thanh toán và chọn Tiếp tục 
 • Bước 5: Chọn Xác nhận để hoàn tất thanh toán

Kết luận

Với hạn mức hấp dẫn, lãi suất 0% cho lần đăng ký vay đầu tiên, giải ngân nhanh chóng, Senmo hoàn toàn phù hợp với những khách hàng mới có nhu cầu vay một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Chính vì thế, nếu bạn muốn có khoản vay nhanh chóng ngắn ngày, hãy nên cân nhắc lựa chọn Senmo. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách đăng ký khoản vay tại Senmo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hệ thống vay tiền tại Senmo, từ đó có thể thực hiện đăng ký vay thành công, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *