Vamo – Hướng dẫn vay online Vamo tới 10 triệu đồng bằng CMND 

Hướng dẫn vay tiền Vamo
Hướng dẫn vay tiền Vamo

Vamo là một trong những trang web cho vay tiền nhanh và uy tín hiện nay. Chỉ với vài bước đăng ký đơn giản, bạn sẽ có ngay một khoản vay chất lượng, nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, hình thức vay tiền online ngày càng trở nên phổ biến, nhờ những ưu điểm mà nó mang lại như sự đơn giản, tiện ích và nhanh chóng. Chính vì thế, hiện nay, rất nhiều ứng dụng vay tiền online siêu tốc được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Vamo là một trong những ứng dụng như vậy. Đến với Vamo, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng nhanh chóng trong 15 phút chỉ cần CMND. Không cần thế chấp hay thực hiện các thủ tục rườm rà. Cùng xem bài viết bên dưới để của ABA2020.vn nắm rõ hơn về cách vay tiền trên ứng dụng Vamo nhé.

Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi 0% lãi suất lần vay đầu tiên

Vamo là công ty gì?

Vamo là một đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính online, thuộc công ty Viaconto co.Ltd. Đây là sản phẩm áp dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật vào hệ thống cho vay tiền trực tuyến để kết nối người vay tiền với các đơn vị cho vay một cách nhanh chóng. 

Hiện tại Vamo đã liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu Việt nam nhằm mang đến cho khách hàng những khoản vay với mức lãi suất tốt nhất, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ Vamo

CÔNG TY TNHH VIACONTO

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749
 • E-mail: hotro@vamo.vn
 • Hotline: 1900 63 34 82
 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi vay tiền tại Vamo

Khi đăng ký khoản vay tại Vamo, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể: 

Thủ tục đơn giản: Đăng ký khoản vay tại Vamo, bạn không cần phải chứng minh tài sản, cần người bảo lãnh hay thực hiện công chứng các loại giấy tờ rườm rà… Bạn chỉ cần CMND/ thẻ CCCD là có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng chỉ trong 5 phút. 

Tiện lợi: Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền Vamo bất kỳ lúc nào mình muốn chỉ cần có thiết bị kết nối internet. 

Duyệt vay và giải ngân nhanh chóng: Hệ thống của Vamo sẽ tiến hành duyệt hồ sơ tự động và chỉ mất 15 phút sau đó, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của bạn 

Minh bạch, rõ ràng: Khi đăng ký vay tại Vamo, khách hàng sẽ được tư vấn các gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được thể hiện rõ ràng và minh bạch trong hồ sơ vay vốn để khách hàng nắm rõ. 

Chuyên nghiệp: Vamo có đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp, Đội ngũ này sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ và khoản vay của khách hàng. 

Bảo mật: Các thông tin của khách hàng khi đăng ký khoản vay tại Vamo sẽ được bảo mật an toàn.  

Điều kiện vay tiền Vamo

Bất kỳ khách hàng nào muốn đăng ký khoản vay tại Vamo thành công đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây: 

 • Phải là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 22 đến 60 
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố của Việt Nam ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa của Việt Nam 
 • Có công việc ổn định, lương trên 3 triệu đồng/ tháng 

Lưu ý: Vamo không hỗ trợ cho vay đối với các đối tượng thuộc nhóm công việc sau: cảnh sát, thực thi pháp luật, nhân viên cạnh tranh, chính phủ, báo chí, quân đội. 

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Vamo

Kỳ hạn và hạn mức vay

Đối với những khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên tại Vamo, sẽ được vay với hạn mức tối đa là 1.500.000 đồng trong thời gian từ 7 đến 30 ngày.

Nếu thanh toán tốt trong lần vay vốn đầu tiên, thì từ lần thứ 2 trở đi, Vamo sẽ cho phép khách hàng vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. 

Lãi suất và phí

Hiện tại, Vamo đang triển khai hình thức cho vay với mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ với 20%/ năm dành cho mọi khách hàng. Phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) sẽ tính theo quy định trong hợp đồng cho vay. 

Tuy nhiên, nếu là khách hàng vay lần đầu tiên tại Vamo, bạn sẽ được hưởng khoản vay ưu đãi với lãi suất 0% và miễn phí phí dịch vụ.

Ví dụ khoản vay:

 • Khách hàng vay lần đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND. 
 • Khách hàng vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và Phí dịch vụ là 500.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 3.500.000 VND.

Quy trình đăng ký khoản vay tại Vamo

Dù bạn là khách hàng cũ hay khách hàng mới thì đến với Vamo, bạn cũng sẽ nhận được khoản vay chất lượng, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh để đáp ứng nhu cầu tài chính gấp rút của mình, hãy chọn Vamo. 

Quy trình đăng ký khoản vay tại Vamo rất đơn giản. Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet, bạn có thể đăng ký khoản vay tại Vamo chỉ trong vòng 15 phút tại trang web vamo.vn. Xem chi tiết nội dung dưới đây để nắm rõ quy trình đăng ký:

Bước 1: Chọn khoản vay

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web vay tiền của Vamo là vamo.vn. Tại trang chủ, hãy chọn hạn mức khoản vay và thời hạn vay mà mình mong muốn. Lập tức hệ thống sẽ tính toán tự động số tiền phải thanh toán bao gồm lãi và phí vay tương ứng với ngày thanh toán để bạn xem xét. 

Nếu đồng ý với mức lãi và phí được đưa ra, bạn hãy cung cấp số điện thoại di động của mình và bấm “Đăng ký ngay” để chuyển sang phần tiếp theo. 

Vamo sẽ gửi mã xác nhận vào số di động mà bạn vừa đăng ký để xác minh số điện thoại đăng ký. Hãy nhập mã xác nhận vào ô tương ứng rồi nhấn “Tiếp tục”

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Vamo

Ở bước này, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân của mình để tạo tài khoản trên Vamo. Thông tin cá nhân bạn cần có bao gồm: Họ và tên, giới tính, mật khẩu đăng nhập và địa chỉ email 

Để khoản vay của bạn có độ chính xác cao hơn, bạn có thể cung cấp thêm tài khoản facebook cá nhân của mình. Sau đó nhấn Tiếp tục để sang bước kế tiếp.

Bước 3: Nhập thông tin nghề nghiệp và nơi ở hiện tại

Bạn phải điền địa chỉ nơi mình sinh sống bao gồm: Số nhà, tên đường, phường, quận, thành phố. Sau đó nhấn tiếp tục. 

Tiếp đến bạn điền địa chỉ, thông tin của công ty nơi bạn làm việc như tên công ty, số điện thoại công ty, thu nhập hàng tháng…. rồi nhấn Tiếp tục. 

Ngoài thông tin nghề nghiệp, nơi ở, Vamo cũng muốn biết thêm về các khoản vay khác mà bạn đang có. Nếu bạn không có khoản nợ nào thì có thể nhấn 0 và nhấn Tiếp tục. 

Bên cạnh đó, bạn cần điền một số thông tin khác như: tên thương hiệu điện thoại, tình trạng hôn nhân, thông tin tham chiếu người thân… Nhờ đó, hồ sơ của bạn được hoàn chỉnh hơn, khả năng được duyệt vay sẽ cao hơn. 

Thực hiện điền thông tin cá nhân xong, bạn cần phải cung cấp thêm thông tin của số tài khoản ngân hàng để Vamo có thể giải ngân sau khi duyệt khoản vay của bạn.  

Bước 4: Điền thông tin CMND và xác nhận

Tại bước này, bạn phải cung cấp số CMND hoặc số thẻ căn cước công dân của mình. 

Tiếp theo, bạn phải cung cấp thêm ảnh 2 mặt của CMND và ảnh chân dung chụp kèm CMND. Sau đó nhấn Tiếp tục Gửi đơn của tôi để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, hãy xem lại hồ sơ 1 lần nữa và chờ đợi kết quả từ hệ thống của Vamo trong vài phút. 

Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt tự động. Ngược lại, nếu thông tin hồ sơ của bạn còn thiếu, nhân viên sẽ trực tiếp gọi điện lại để hỗ trợ bạn bổ sung. 

Sau khi duyệt hồ sơ vay vốn, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng ATM mà bạn đăng ký chỉ trong 5 phút.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Vamo

Thanh toán khoản vay tại Vamo rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán bằng 3 bước sau đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Vamo bằng số điện thoại hoặc mật khẩu 
 • Bước 2: Chọn khoản vay và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn trên hệ thống 
 • Bước 3: Chọn thanh toán chuyển khoản vào số tài khoản đã được chỉ định trên hệ thống. 

Nếu như bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể thực hiện thanh toán tại các quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất. 

Điều quan trọng khi thanh toán khoản vay tại Vamo mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên lưu ý đó là cần phải cung cấp các thông tin quan trọng như: Số hợp đồng, cố chứng minh thư và tên của người vay. Bên cạnh đó, bạn cần phải giữ biên lai cho đến khi hệ thống cập nhật thanh toán của bạn để đối chiếu khi cần thiết. 

Khi thực hiện thanh toán khoản vay, bạn nên lưu ý thanh toán trong thời hạn mà bạn đã đăng ký trước đó. Những trường hợp thanh toán trễ đều phải chịu phí phạt. 

Nếu thời hạn thanh toán vay của bạn trúng vào những ngày cuối tuần, ngày lễ hay những dịp đặc biệt mà ngân hàng không làm việc, bạn nên thanh toán trước từ 1 đến 2 ngày so với thời hạn để tránh tình trạng ngân hàng gửi tiền trễ làm bạn bị phạt phí.

Nếu bạn không nắm rõ chính xác số tiền mình cần thanh toán bao nhiêu, bạn có thể xác minh tại phần thông tin của khách hàng. 

Kết luận

Với thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, Vamo chính là trang web cho vay tiền online hiệu quả, đảm bảo mà các khách hàng nên lựa chọn. 

Tuy nhiên, các khoản vay nhanh tại Vamo chỉ từ 500.000 đồng đến 10 triệu trong thời gian ngắn (1 tháng), vì thế, bạn nên xem xét thật kỹ nhu cầu và khả năng tài chính của mình để có thể chọn lựa gói vay phù hợp nhất. 

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin về cách vay tiền tại Vamo. Từ đó có thể đăng ký 1 khoản vay chất lượng, phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công. 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *