CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

+ HIỂN THỊ TẤT CẢ CÂU HỎI
- ẨN TẤT CẢ CÂU HỎI

Ra mắt vào năm 2007 bởi Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC), Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) đã được tổ chức trong hơn 10 năm nhằm tìm kiếm và công nhận các doanh nghiệp ASEAN nổi bật và có những đóng góp đáng kể ở các lĩnh vực cho khu vực ASEAN.

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) là Giải thưởng uy tín của Khu vực ASEAN được tổ chức hàng năm bởi Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) kể từ năm 2007. Với 13 năm triển khai, Giải thưởng ABA đã mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp để khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành; nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập, cũng như phát triển và củng cố thương hiệu trong khu vực ASEAN và trên toàn cầu.

Vui lòng tham khảo thêm phần Giới thiệu để biết thêm chi tiết.

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN được Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) tổ chức thường niên và không thu bất cứ chi phí tham dự nào của các ứng viên.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức qua info@aba2020.vn

Hoặc trao đổi trực tiếp tại website http://aba2020.vn/

Thời gian làm việc của chúng tôi là từ 8h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

  • Là doanh nghiệp ASEAN với ít nhất 40% vốn chủ sở hữu của ASEAN.
  • Có thời gian hoạt động tối thiểu là 03 năm (đối với SMEs) và tối thiểu 05 năm (đối với Doanh nghiệp lớn).
  • Có hoạt động tại 02 quốc gia ASEAN trở lên là lợi thế.
  • Có báo cáo tài chính tối thiểu trong 02 năm (đối với SMEs) và 03 năm (đối với Doanh nghiệp lớn) là lợi thế.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự tối đa hai hạng mục Giải thưởng ABA. Vui lòng đọc các thông tin liên quan về từng hạng mục giải thưởng để đảm bảo doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện và điền đăng ký đúng với mô tả. Với từng hạng mục giải thưởng, Doanh nghiệp điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký khác nhau và nộp riêng từng bộ hồ sơ (bao gồm mẫu đơn đăng ký và các tài liệu hỗ trợ liên quan) cho từng hạng mục giải thưởng Doanh nghiệp muốn tham dự về Ban Tổ chức trước hạn đăng ký.

Doanh nghiệp vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://aba2020.vn/ để đọc và tìm hiểu về hạng mục giải thưởng, hướng dẫn đăng ký và lựa chọn hạng mục giải thưởng phù hợp nhất với Doanh nghiệp mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản với email doanh nghiệp/email liên hệ của bạn để nhận tin tức và thông báo cập nhật về trạng đăng ký tham dự Giải thưởng ABA của Doanh nghiệp.

Bước 3: Nhập các trường thông tin bao gồm Số lượng nhân viên, Doanh thu năm 2019 để được phân loại vào từng loại quy mô doanh nghiệp phù hợp. Sau đó, vui lòng chọn tối đa hai hạng mục giải thưởng để đăng ký khi bạn thấy danh sách các hạng mục giải thưởng xuất hiện.

Bước 4: Điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký bắt buộc, bao gồm mẫy đơn đăng ký chung  áp dụng cho tất cả các hạng mục giải thưởng, và mẫu đơn đằn ký riêng tương ứng với hạng mục giải Doanh nghiệp đăng ký. Doanh nghiệp tải lên các tài liệu hỗ trợ (nếu được yêu cầu).

Bước 5: Sau khi hoàn thành đơn đăng ký, sẽ có danh sách liệt kê các mục đăng ký được hiển thị để Doanh nghiệp có thể xem lại thông tin đăng ký và các tệp đính kèm.

Hồ sơ đăng ký có thể được sửa đổi trong vòng 15 ngày kể từ ngày Doanh nghiệp đã nộp đăng ký. Sau 15 ngày, Doanh nghiệp sẽ không thể thay đổi hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích Doanh nghiệp nên xem xét các thông tin và tài liệu đi kèm kỹ lưỡng trước khi hoàn thiện để có thể tránh được bất kỳ sự nhầm lẫn nào từ việc chỉnh sửa và nộp hồ sơ nhiều lần.

Tất cả thông tin được cung cấp trong các mẫu đơn đăng ký đều được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng cho quá trình chấm giải và được đánh giá bởi Hội đồng Giám khảo.

Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được chấp thuận khi đăng ký tham dự giải thưởng ABA 2020. Đơn đăng ký phải được điền bằng tiếng Anh và tất cả các tài liệu hỗ trợ bằng tiếng Việt phải có bản dịch tiếng Anh đi kèm.

Có thể. Nếu Doanh nghiệp chưa có Báo cáo tài chính đã được kiểm toán, Doanh nghiệp có thể gửi Báo cáo Kế toán cho quá trình đánh giá.

Có thể. Bạn có thể đăng ký tham dự Giải thưởng ABA 2020 với tư cách là người sáng lập và thành viên duy nhất miễn là doanh nghiệp của bạn đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện của từng danh mục giải thưởng. Chi tiết vui lòng tham khảo thêm phần Hạng mục Giải thưởng

Ban Tổ chức không có giới hạn cho số lượng công ty bạn có thể đăng ký để tham dự Giải thưởng ABA. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn cần chuẩn bị thông tin và tất cả các tài liệu hỗ trợ kỹ lưỡng cho hạng mục giải thưởng bạn đã chọn để hồ sơ đăng ký của bạn có thể nổi bật hơn giữa những bộ hồ sơ khác.

Có thể. Các doanh nghiệp trước đây có thể đăng ký tham dự lại các hạng mục giải thưởng cũ và cả hạng mục cao hơn.

Các doanh nghiệp đăng ký giải thưởng được ghi nhận cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020